Xin chào,
Chúng tôi là ai?

Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản SGO (SGO LAND) là doanh nghiệp chuyên kinh doanh phát triển, phân phối, cho thuê các sản phẩm bất động sản trong nước, quốc tế; quản lý vận hành, khai thác tòa nhà và tổng hòa các dịch vụ bất động sản.

Với mục tiêu trở thành Đơn vị kinh doanh và phân phối bất động sản tốt nhất Việt Nam, SGO LAND không chỉ tiếp tục phát huy thế mạnh của mình mà còn tiên phong xây dựng hệ sinh thái bất động sản đồng bộ, khép kín tại Việt Nam từ đầu tư, tư vấn phát triển dự án; phân phối, quản lý, vận hành, khai thác đến cung cấp những giải pháp công nghệb động sản, marketing và truyền thông dự án; đào tạo nhân sự chất lượng cao cho chủ đầu tư cũng như các đơn vị bất động sản trên cả nước.

Sản phẩm

Dự án

Đơn vị thành viên & Liên kết

Sứ Mệnh - Giá Trị - Triết Lý Kinh Doanh

Sứ Mệnh

Vì một Việt Nam thịnh vượng

SGO Land quyết tâm từng bước hiện thực hóa sứ mệnh thông qua hệ sinh thái đồng bộ, khép kín, bằng những dự án BĐS chất lượng, hệ thống tiện ích dịch vụ cao cấp và chuyên nghiệp.

Giá Trị Cốt Lõi

Khát vọng – Chân thành – Sáng tạo

Khát vọng vươn lên đỉnh cao, vượt qua mọi giới hạn, kiến tạo cuộc sống thịnh vượng cho cộng đồng

Chân thành là giá trị cốt lõi của đạo đức kinh doanh. Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của SGO Land

Triết Lý Kinh Doanh

Lợi mình – Lợi người

SGO Land mong muốn trở thành người đồng hành tin cậy trước khi là đối tác lâu dài. Với triết lý này, SGO Land luôn đặt khách hàng lên trước, nỗ lực nghiên cứu, phát triển các sản phẩm, dịch vụ ngày càng chất lượng, chuyên nghiệp và hoàn hảo, cho khách hàng giải pháp tốt nhất.

Lộ trình phát triển

Với chiến lược phát triển rõ ràng, tầm nhìn dài hạn, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên tràn đầy nhiệt huyết, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, SGO Land định hướng trở thành đơn vị kinh doanh và phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Sơ đồ tổ chức

Công ty thành viên

Lĩnh Vực Hoạt Động

SGO Land sở hữu hệ sinh thái bất động sản toàn diện với vòng tròn dịch vụ đầy đủ loại hình, giải quyết toàn bộ vấn đề của khách hàng liên quan tới bất động sản.

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi

Mời quý anh chị khách hàng và đối tác xem qua một số nhận xét, phản hồi của khách hàng về chúng tôi cũng như dịch vụ và sản phẩm mà chúng tôi cung cấp