Ra mắt loạt bất động sản “siêu hot” "cứu cánh" cho thị trường BĐS Bắc Giang

02/04/2024 - Nguyễn Ngọc Hoàng Linh

Thị trường BĐS Bắc Giang - Đất nền thành xu hướng

Sang đến tháng 3 của năm nay, thị trường bắt đầu có những tín hiệu vui mừng với các giao dịch được thực hiện trở lại. Tại Hà Nội, đất nền đang được tìm kiếm và tham khảo trên các nền tảng trực tuyến nhiều hơn so với chung cư và nhà đất. Từ đó, kéo theo sự tăng trưởng mạnh mẽ của các tỉnh lân cận: Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng,... Và “thủ phủ công nghiệp” - thị trường BĐS Bắc Giang cũng không nằm ngoài cuộc đua.

Các nhà đầu tư bắt đầu đổ tiền về kênh đầu tư. Một phần tạo nên sự thay đổi của thị trường chính là nhờ những tác động tích cực của Luật đất đai (sửa đổi). Những nỗ lực của Chính phủ trong việc đẩy nhanh hiệu lực Luật, quy định cấm không được phân lô bán nền tại các khu vực nội thành của Đô thị loại III. 

xu hướng thị trường bđs bắc giang

Đất nền đang trở thành xu hướng tại Bắc Giang hiện nay

Đặc biệt, Bắc Giang là khu vực có tiềm lực rất lớn:

  • Quỹ đất sạch, không tranh chấp lớn.
  • Tốc độ tăng trưởng kinh tế đứng đầu cả nước 2023.
  • Thu nhập bình quân gấp 2.5 lần cả nước.
  • Thủ tục pháp lý được đặt lên hàng đầu.

Tuy đang trên đà hồi phục nhưng nhà đầu tư vẫn lựa chọn cho mình “con đường an toàn”. Bởi chỉ cần thay đổi nhỏ trong Luật đất đai sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới quy mô, tiến độ của các dự án. Các yếu tố về vị trí, địa lý,... sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến dự án và biến những dự án có đầy đủ giấy tờ, thủ tục pháp lý trở thành “vàng hiếm”.

Bên cạnh đó, SGO Land cũng khuyên bạn nên đánh giá kỹ về tiềm năng của đất nền, dự án, để tránh tình trạng “vội vã, hấp tấp” mà dẫn tới sai lầm không đáng có. 

Những dự án nổi bật tại thị trường BĐS Bắc Giang

Thị trường BĐS Bắc Giang cùng sự khởi sắc của mình là “bệ đỡ” vô cùng vững chắc cho các chủ đầu tư tự tin để “bung” dự án. Dù chưa khôi phục hoàn toàn, tuy nhiên đây cũng là dấu hiệu “đáng mừng” cho các cư dân tại Bắc Giang.

Có thể kể tới những cái tên nổi bật như: MasCity, New Era Bắc Giang, Lam Sơn Nexus City,... Các dự án, khu đô thị đều được đầu tư với nguồn vốn “khủng”, hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại. Tích hợp với xây dựng lối sống xanh, thân thiện với môi trường. 

Một trong những dự án tiềm năng trong thị trường BĐS Bắc Giang  mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn hơn đó chính là Lam Sơn Nexus City tại thành phố Bắc Giang.

Lam Sơn Nexus City do SGO Land phân phối

Dự án được quy hoạch với đầy đủ thủ tục, giấy tờ pháp lý

Khu dân cư Lam Sơn được xây dựng với hệ thống tiện ích nội khu hiện đại, đẳng cấp, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của mọi cư dân. Hệ thống nhà ở với phong cách trẻ trung, năng động giúp dự án tồn tại bền vững và không bị lỗi thời.

Hệ thống công viên cây xanh giúp người dân có thể thư giãn sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. Và đây cũng chính là điểm nhấn mà chủ đầu tư muốn kiến tạo để hướng khách hàng tới lối sống xanh thân thiện, lưu giữ những giá trị thuần khiết. 

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm hiểu cũng như tiến hành các giao dịch bất động sản tại thị trường BĐS Bắc Giang thì hãy đến với SGO Land. Chúng tôi tự hào là đơn vị phát triển và phân phối trực tiếp dự án Lam Sơn Nexus cũng như các dự án khác tại Bắc Giang.

SGO Land luôn luôn tiên phong trong việc xây dựng hệ sinh thái bất động sản khép kín và đồng bộ, vận hành việc phân phối các dự án BĐS khoa học, chuyên nghiệp và đạt hiệu quả cao.

Theo đuổi sứ mệnh “Vì một Việt Nam thịnh vượng”, chúng tôi luôn tâm nguyện cung cấp cho khách hàng giá trị và sản phẩm tốt nhất Việt Nam. Song hành với sứ mệnh SGO Land là giá trị cốt lõi “Khát vọng - Chân thành - Sáng tạo” giúp chúng tôi vươn tới đỉnh cao, kiến tạo giá trị cho toàn cộng đồng.

Đừng bỏ qua cơ hội tuyệt vời để cập nhật những thông tin mới nhất về bất động sản tại đây nhé!

Chia sẻ bài viết: